Uncategorized

[Image] Một số itasha chủ đề Key trong Tokyo Game Show 2013 – ngày cuối

By September 22, 2013 No Comments

Tokyo Game Show 2013 – Hội chợ game quốc tế thường niên lớn nhất tại Nhật Bản, gọi tắt là TGS2013 – vừa diễn ra trong bốn ngày từ 19 đến 22 tháng 9 năm 2013 tại trung tâm hội nghị Makuhari Messe thuộc thành phố Chiba, ngoại vi khu vực thủ đô Tokyo. Triển lãm có sự tham gia của hàng trăm công ty hoạt động trong ngành phát triển và sản xuất trò chơi điện tử Nhật Bản cùng hơn 30 quốc gia, giới thiệu nhiều sản phẩm mới lạ, các phần mềm giải trí, thiết bị chơi game và nhiều mặt hàng liên quan khác.

Visual Art’s/Key – thông qua Prototype, đã bán và giới thiệu nhiều visual novel đã và sắp ra mắt trên các hệ máy cầm tay (console) của công ty như bản PlayStation Portable của Rewrite, PlayStation 3 của Tomoyo After, Little Busters! và đặc biệt là thông báo PlayStation Vita của Kud Wafter. Xem chi tiết trong bài viết: [Phiên bản trên PlayStation Vita của Kud Wafter được công bố trong Tokyo Game Show 2013 – Các hoạt động liên quan của Prototype].

Bên cạnh các sản phẩm game, nhiều hoạt động liên quan đến văn hóa otaku cũng được tổ chức trong TGS2013, như cosplay và triển lãm itasha, tạo sự chú ý và thích thú từ rất đông du khách tham quan. Dưới đây là ảnh chụp một số (chưa phải toàn bộ) itasha chủ đề Key xuất hiện trong ngày triển lãm cuối cùng. Xin nhấn vào hình để xem ở phân giải đầy đủ:

Kamio Misuzu (AIR).

Little Busters!.

Kamikita Komari (Little Busters!).

Futaki Kanata (Little Busters! Ecstasy).

Noumi Kudryavka (Kud Wafter).

Một itasha khác của Kudryavka.

Angel Beats!.

Kanbe Kotori (Rewrite Harvest festa!).

Một itasha khác của Kotori.

Nakatsu Shizuru (Rewrite Harvest festa!).

Búp bê vải Kudryavka, Shizuru và Saigusa Haruka trong buồng lái một itasha.

Leave a Reply