Key News

Prototype triển lãm Rewrite phiên bản PSP và Tomoyo After phiên bản PS3 trong Tokyo Game Show 2013

By September 6, 2013 One Comment

Prototype – đối tác chuyên sản xuất visual novel của các thương hiệu thuộc Visual Art’s trên hệ máy cầm tay – sẽ triển lãm các sản phẩm mới trong sự kiện Tokyo Game Show (TGS) 2013 diễn ra tại Makuhari Messe, Chiba từ 19 đến 22 tháng 9. Nhiều tựa game console của Visual Art’s sẽ được ra mắt trước ở đó, bao gồm phiên bản trên PlayStation Portable của Rewrite – tác phẩm thứ chín của Key.

Đặc biệt, vào các ngày 21 (thứ Bảy) và 22 (Chủ Nhật), khách tham quan khi đến gian hàng của Prototype sẽ có cơ hội nhận được một phiên bản dùng thử của Rewrite PSP hoặc một thẻ nhớ Memory Stick đặc biệt in hình vẽ tay Nakatsu Shizuru bởi họa sĩ Hinoue Itaru, qua chương trình xổ số trúng thưởng.

Bìa xem trước phiên bản dùng thử trên PSP của Rewrite (trái) và thẻ nhớ Memory Stick Nakatsu Shizuru (phải). Họa phẩm kèm thông điệp chúc mừng Rewrite được chuyển sang PSP và PSVita của Hinoue, từng ra mắt vào thời điểm Key công bố quyết định sản xuất hai phiên bản trên vào tháng 6 năm 2013.

Ngoài ra, Prototype cũng bán lại phiên bản trên PlayStation 3 Tomoyo After ~It’s a Wonderful Life~ CS Edition, lưu ý là số lượng sản phẩm có hạn. Các phiên bản trên Android của Kanon, AIR, CLANNADPlanetarian (phát triển bởi Visual Art’s MottoSP) cũng xuất hiện trong sự kiện. Để biết thêm chi tiết, truy cập trang sự kiện TGS2013 của Prototype.

Rewrite là tác phẩm thứ chín của Key, phát hành năm 2011, xoay quanh cuộc sống của Tennouji Kotarou và những bạn bè của anh trong câu lạc bộ nghiên cứu những điều huyền bí ở trường cao trung Kazamatsuri, và cuộc chiến giữa hai thế lực hiện hữu trên Trái đất quyết định vận mệnh của hành tinh đang ngày càng bị tha hóa. Tác phẩm có thêm một video mở đầu là đoạn anime ngắn thực hiện bởi White Fox, và một visual novel fan disc mang tựa Rewrite Harvest festa! phát hành năm 2012. Key đã thông báo sẽ phát hành Rewrite trên PlayStation Portable và PlayStation Vita vào hôm 29 tháng 6, thông qua Prototype, do sự thành công doanh thu của tác phẩm.

One Comment

Leave a Reply