Key News

Mở đăng ký trước trên Mobage cho game xã hội mới của Key: “Key COLLECTION”

By September 3, 2013 One Comment


Visual Art’s/Key phối hợp cùng tập đoàn Index sẽ triển khai một game xã hội mới dựa trên các tác phẩm của Key mang tên Key COLLECTION qua nhà cung ứng dịch vụ Mobage (thuộc công ty DeNA). Dự kiến game sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2013, và ngay từ hôm nay 3 tháng 9, người quan tâm đã có thể đăng ký trước tài khoản qua url sau: http://sp.mbga.jp/_game_teaser?gid=12015656 (chỉ qua điện thoại thông minh, xem cách giả lập tương tự cho trình duyệt web Google Chrome ở đây).

Sự thành công của Key trong suốt 15 năm thành lập (từ 1998 đến nay) đã gây tác động lớn đến toàn ngành công nghiệp visual novel tại Nhật Bản, kéo theo đó là sức ảnh hưởng mãnh liệt từ các nhân vật nổi tiếng và đáng yêu trong các kiệt tác của công ty. Game xã hội Key COLLECTION nhằm mục đích giúp người hâm mộ có những trải nghiệm mới, thú vị hơn và giữ lại nhiều dấu ấn hơn về nhân vật họ quan tâm qua một hình thức, một góc nhìn hoàn toàn khác lạ. Game thuộc thể loại phiêu lưu chiến thuật trên nền điện thoại thông minh (smartphone), trong đó tính năng cơ bản nhất là người chơi sẽ rèn luyện thuộc tính và sử dụng kỹ năng chiến đấu của nhân vật do họ chọn để đánh bại những đấu thủ khác và tăng thứ bậc trong bảng xếp hạng. Sẽ có rất nhiều yếu tố mới lạ và thú vị mang tính tương tác cao được mô tả chi tiết cho đến lúc game phát hành.

Giao diện đang trong quá trình phát triển của trò chơi, có thể sẽ rất khác biệt sau khi game ra mắt. Các nhân vật của Key lấy mẫu minh họa từ các họa sĩ nguyên tác, ngoài ra còn có sự tham gia của những họa sĩ tên tuổi và nghiệp dư mới.

Người chơi đăng ký ngay từ bây giờ sẽ nhận được một tặng phẩm rất đáng yêu từ họa sĩ nổi tiếng Na-Ga của Key. Đó là minh họa mới của nhân vật Noumi Kudryavka (Little Busters!) như quà khuyến mãi nội bộ, sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình chơi game sau này.

Minh họa Kud mới từ họa sĩ Na-Ga, tặng phẩm cho những người đăng ký trước kể từ hôm nay.

Trong quá trình trải nghiệm game, tập đoàn Index sẽ liên tục hỗ trợ người chơi và cung cấp những hướng dẫn chi tiết như hành trang giúp hoàn thành game, đồng thời tổ chức nhiều chương trình ưu đãi khách hàng khác. Dưới đây là tóm tắt thông tin sản xuất trò chơi:

■Tóm tắt kỹ thuật

 

 

Tựa game: Key COLLECTION 

 

 

Phát hành:

Điện thoại thông minh: dự kiến cuối tháng 9 năm 2013

(Bắt đầu đăng ký trước từ 3 tháng 9)

 

 

Tương thích:

Điện thoại thông minh:

 

Android: Android 2.2 trở lên (ngoại trừ một số phiên bản sẽ chỉ định)

iOS: iPhone3GS・iPhone4・iPhone4S, iPod touch (thế hệ thứ 2 trở lên, iOS4.0 trở lên)

Truy cập trực tiếp:  Điện thoại thông minh:  [URL] http://sp.mbga.jp/_game_teaser?gid=12015656

 

 

Phân loại: Miễn phí (tuy nhiên sẽ trả phí ở một số tính năng nâng cao)

 

Bản quyền: ©Visual Art‘s/Key ©Index Corporation

Đây là trò chơi xã hội thứ hai của Key sau Little Busters! Card Mission, được ra mắt từ cuối tháng 4 năm 2013 cũng qua Mobage và nhanh chóng trở nên rất phổ biến sau đó, lấy cảm hứng từ tác phẩm bom tấn thứ sáu của Key – Little Busters!. Trò chơi này thuộc thể loại thẻ ảo trên cơ sở bóng chày, qua đó người chơi sẽ rèn luyện các thẻ bài và thu thập phụ kiện dưới nhiều hình thức tương tác nhằm tăng điểm kinh nghiệm (EXP) và giao đấu với những người chơi khác. Điểm thu hút của trò chơi xã hội này ngoài lối chơi hấp dẫn, nhân vật nổi tiếng quen thuộc, còn ở việc game sử dụng nhiều minh họa mới của các nhân vật một cách thường xuyên bởi nhiều họa sĩ tên tuổi và nghiệp dư. Website chính thức: www.product.co.jp/social/lbcm/.

One Comment

Leave a Reply