Key News

Áo thun màu Kanon, AIR và CLANNAD đặc biệt từ COSPA vào tháng 11 năm 2013

By August 24, 2013 No Comments

Chuỗi cửa hàng đồ chơi và quần áo 2D COSPA nổi tiếng tại Nhật Bản sắp tung ra thị trường ba mẫu áo thun màu với họa tiết nổi bật là ba nhân vật nữ chính quen thuộc trong các kiệt tác visual novel của Key: KanonAIR và CLANNAD. Dự kiến áo sẽ được bán chính thức từ đầu tháng 11 năm 2013, với giá 6.300 yên (bao gồm thuế) mỗi chiếc.

COSPA sẽ triển lãm ba mẫu áo trước tiên trong Hội chợ hè VA Summer 2013 (do Visual Art’s – công ty mẹ của Key – tổ chức) diễn ra tại  trụ sở chính của Gamers ở Akihabara, Tokyo từ 3 tháng 8 đến 16 tháng 9. Đồng thời áo cũng sẽ xuất hiện tại Makuhari Messe ở Chiba từ 19 đến 22 tháng 9 nhân sự kiện thường niên “Tokyo Game Show” 2013, như một mặt hàng thương mại trong gian sản phẩm của COSPA. Áo may ở ba kích cỡ là M, L và XL trên nền vải trắng.

Dưới đây là xem trước ba mẫu áo (hình ảnh từ Dengeki Online), đều sử dụng bản minh họa từ họa sĩ nguyên tác Hinoue Itaru của Key:

Tsukimiya Ayu, nhân vật nữ chính chủ chốt trong kiệt tác Kanon – visual novel đầu tay của Key.

Kamio Misuzu cùng hàng chữ “1000th summer” đã trở thành dấu ấn huyền thoại của AIR.

Furukawa Nagisa cùng hai bé dango trong visual novel kinh điển mọi thời đại CLANNAD, thể hiện trên áo rất trang nhã và đáng yêu.

COSPA cùng những công ty sản xuất sản phẩm giải trí 2D khác đã hợp tác với Visual Art’s/Key suốt nhiều năm qua nhằm mang những mặt hàng đa dạng, dễ thương và chất lượng cao nhất đến tay người hâm mộ các tác phẩm và nhân vật của Key. Số lượng hàng hóa đã ra mắt đến thời điểm hiện tại là một giá trị khổng lồ, ở đủ mọi thể loại như gia dụng, đồ chơi, tranh thảm, gối ôm, dụng cụ học tập, dụng cụ sinh hoạt, quần áo, v.v.

Leave a Reply