Key News

Phát hành Little Busters! SS vol.5 trên iOS và Android – “Shiawase Hitotsu to Aoi Tori”

By March 8, 2013 No Comments

Visual Art’s Motto SP đã công bố phần thứ năm của series spin-off Little Busters! SS trên iOS và Android vào ngày 7 tháng 3. Giá mẫu truyện là 85¥, dung lượng khoảng 57MB.

Little Busters! SS là tuyển tập các ngoại truyện ngắn dưới dạng visual novel của từng nhân vật Little Busters!, do các tác giả của visual novel gốc sáng tác. Vol.5 tập trung vào Kamikita Komari, có nhan đề “Shiawase Hitotsu to Aoi Tori” (Chú chim xanh và sự hạnh phúc). Đây là phần tiếp của hai vol đầu tiên, cũng tập trung vào Komari đã phát hành vào tháng 12 năm 2012; trong khi hai vol 34 xoay quanh Nishizono Mio. Hầu hết các câu chuyện chưa từng xuất hiện trong bất kỳ loại hình truyền thông nào trước đây.

Bản phát hành này tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) , và iPad tương ứng. Điều kiện: iOS 4.3 trở lên.

Có hai kiểu đọc văn bản là hộp thoại và toàn màn hình. Ví dụ trên iPhone/iPad.

Để biết thêm thông tin, truy cập các trang sản phẩm (tiếng Nhật) dưới đây:

Từ cuối năm 2011, Visual Art’s chú trọng chuyển các visual novel từ những thương hiệu lớn của họ, bao gồm Key, sang các thiết bị di động và điện thoại thông minh. Sáu tác phẩm của Key là KanonAIRCLANNADplanetarian ~Chiisana Hoshi no Yume~, Tomoyo After ~It’s a Wonderful Life~, Kud Wafter đều đã phát hành phiên bản đầy đủ trên Android hoặc iOS. Visual Art’s đã mở thương hiệu “Visual Art’s Market” vào cuối tháng 1 năm 2013 để dễ dàng tiếp cận khách hàng Android của công ty hơn.

Leave a Reply